1
Bạn cần hỗ trợ?

Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập thông tin
IELTS KEY sẽ liên hệ bạn để tư vấn khóa học

Vui lòng nhập tên
Vui lòng nhập điện thoại
Vui lòng nhập email Vui lòng nhập email
Vui lòng nhập điểm IELTS mong muốn
Vui lòng nhập lời nhắn
 

Tại sao chọn IELTS KEY

Đội ngũ giáo viên 

Đội ngũ giáo viên người Việt có bằng Thạc sĩ từ những trường ĐH danh tiếng ở nước ngoài (RMIT Melbourne Úc, Edith Coan Úc,...) và có chứng chỉ sư phạm Tiếng Anh quốc tế của Cambridge. Hơn nữa giáo viên đều nhiệt tình, có chuyên môn giảng dạy cao và kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm. 

Đội ngũ IELTS Expert làm việc tại Hội Đồng Anh và Úc, tốt nghiệp Đại Học và có chứng chỉ sư phạm Tiếng Anh quốc tế của Cambridge. 

 

Chương trình học

Giáo trình được biên soạn riêng, tổng hợp từ nhiều nguồn sách đáng tin cậy cùng với kiến thức và kinh nghiệm sẵn có của các giáo viên. Chương trình học hệ thống, đi từ cơ bản đến nâng cao.

Tập trung vào  kiến thức về bài thi, chiến thuật giải các dạng đề thi, bổ sung vốn từ vựng học thuật, ngữ pháp có tính ứng dụng cao và cải thiện phát âm. 

Thành tích

Rất nhiều học viên cải thiện đáng kể, đạt và vượt số điểm IELTS mong muốn trong khoảng thời gian ngắn và khoản tiền học phí tối thiểu. 

Nhiều học viên đạt điểm mục tiêu ở mức điểm 6.5-7.5 IELTS sau 2 - 4 tháng luyện thi bao gồm: nhóm sinh viên Đại học Hoa Sen, nhóm học sinh cấp 3 trường Nguyễn Khuyến, nhóm sinh viên Đại học Y Dược,...