1
Bạn cần hỗ trợ?

Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập thông tin
IELTS KEY sẽ liên hệ bạn để tư vấn khóa học

Vui lòng nhập tên
Vui lòng nhập điện thoại
Vui lòng nhập email Vui lòng nhập email
Vui lòng nhập điểm IELTS mong muốn
Vui lòng nhập lời nhắn
 
PHẠM TÔ NI

Hiện thực ước mơ du học sau 2 khóa luyện thi IELTS với chi phí hợp lý tại IELTS KEY

 

Ngày nay, nhiều bạn trẻ luôn mong muốn đi du học để tìm kiếm một môi trường học tập tốt, tạo tiền đề cho sự phát triển công việc của mình ở tương lai. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như kế hoạch cho việc du học đã cận ngày rồi mà vẫn chưa có tấm bằng IELTS trong tay. Liệu có kịp làm các loại thủ tục - giấy tờ, chưa ôn tập gì đi thi biết có được số điểm mình mong muốn, có lỡ kế hoạch đã định sẵn hay không, ...

Từng ở trong giai đoạn khủng hoảng trên trước khi có được trong tay tấm bằng IELTS 6.5 để kịp thời hiện thực ước mơ của mình, cùng lắng nghe những bí kíp của cậu bạn Tô Ni về quá trình chinh phục này nhé.

 

Ý định đi du học của Tô Ni có từ khi nào?

Thật ra ý định đi du học của em có từ trước khi tốt nghiệp tại trường ĐH Tôn Đức Thắng, nhưng vì muốn hoàn tất chương trình học một cách tốt nhất nên em đã dời thời gian đi du học của mình lại sau khi nhận bằng xong. Trong thời gian đó em đã tìm hiểu rất nhiều đất nước và nền văn hóa qua người thân của mình cũng như mạng xã hội. Sau quá trình cân nhắc, chọn lọc và tìm hiểu thì em quyết định chọn đất nước New Zealand và chọn ngành Master Of Information System tại trường University Of Canterburry là điểm đến cho mình.

 

Sau khi đã xác định hướng đi, em bắt tay vào việc hiện thực nó nhưng khó khăn gặp phải ở đây chính là kế hoạch đi du học của em đã cận ngày mà em thì lại chưa lấy được bằng IELTS. Nên sau khi tốt nghiệp xong em đã dồn hết thời gian của mình để ôn tập, luyện thi.

 

Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với Trung tâm Anh ngữ IELTS  KEY?

Giữa nhiều trung tâm khác nhau em đã cân nhắc và lựa chọn IELTS  KEY với ưu điểm về chi phí, sĩ số lớp học ít từ 6 - 8 học viên, kèm cặp tận tình của các giảng viên - trợ giảng. Đặc biệt vì nơi đây được người thân quen đã từng học giới thiệu khi biết em có nhu cầu luyện thi IELTS cấp tốc để đi du học, nên em cũng rất an tâm trao gửi hy vọng cho trường giúp em đạt số điểm mong muốn đặt ra là 6.0.

Nhà trường đã hỗ trợ gì cho Tô Ni để bạn có thể kịp tiến độ bài học cho kỳ thi sắp tới không?

Do cận ngày đi du học nên thời gian còn lại hơi ngắn, nhà trường đã tạo điều kiện hỗ trợ hết mức cho em với hai lớp song song IELTS  KEY  1 và KEY  2.  Mỗi tuần em học ở trường 3 buổi với thời lượng kéo dài từ 2 - 3 tiếng, sau khi tham gia các buổi học trên trường  giảng viên sẽ cho bài tập về nhà để rèn luyện. Ngoài ra em còn tự luyện tập cho mình bằng cách thường xuyên nghe các video nói chuyện của TED để tăng cường khả năng nghe, đọc các bài báo bằng Tiếng Anh ở trang Vnexpress English để có thêm nhiều từ vựng, kiến thức áp dụng cho bài thi Writing.

 

Trước khi thi 2 tuần, hầu như ngày nào em cũng lên trường để các thầy cô ôn luyện bằng cách giải đề và bài tập nâng cao, ngoài ra những chỗ nào em còn vướng mắc thì được các thầy cô tận tình chỉ dạy cho đến khi nào em hiểu thì thôi. Thời gian đó tuy khá là mệt, nhưng chính sự nhiệt tình của các thầy cô đã làm động lực rất lớn cho em khi bước chân vào phòng thi.

Kết quả thi có làm bạn hài lòng sau 3 tháng ôn luyện tại trường không?

Khi nhận được kết quả trên tay, em như không tin vào mắt mình luôn vì nó nằm ngoài sức mong đợi của em với điểm số IELTS 6.5, kỹ năng đọc của em được tận 7.5 điểm, thật sự công sức bỏ ra rất đáng và em rất biết ơn thầy cô vì đã giúp đỡ, hỗ trợ em có được thành quả này.

 

Với vốn kiến thức đã được nhà IELTS KEY trang bị bạn có đủ tự tin để có thể bắt đầu sinh sống ở một môi trường mới không?

 

Với điểm số IELTS 6.5, em đã có đủ điều kiện để hiện thực ước mơ du học của mình tại New Zealand vào tháng 1 năm 2020. Dẫu biết thời gian đầu sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp xúc hai nền văn hóa khác nhau nhưng với vốn kiến thức và khả năng giao tiếp hiện tại mà nhà trường đã trang bị, thì em đã có thể tự tin giao tiếp với người dân bản xứ và bắt đầu công việc học tập mới ở đây của mình.

Cảm ơn những chia sẻ của Tô Ni, chúc bạn sức khỏe, thành công trên con đường mới mà bạn đã chọn!