1
Bạn cần hỗ trợ?

Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập thông tin
IELTS KEY sẽ liên hệ bạn để tư vấn khóa học

Vui lòng nhập tên
Vui lòng nhập điện thoại
Vui lòng nhập email Vui lòng nhập email
Vui lòng nhập điểm IELTS mong muốn
Vui lòng nhập lời nhắn
 
PHẠM THỊ Ý NHI

Từ cô sinh viên mất căn bản đến được nhà trường miễn giảm toàn bộ học phần tiếng Anh

Sau một quá trình dài học tiếng Nhật đến khi cần sử dụng Tiếng Anh cho dự định đi du học của mình trong tương lai, bạn Ý Nhi sinh viên năm nhất trường ĐH Nguyễn Tất Thành gần như bị mất kiến thức hoàn toàn, từ cấu trúc ngữ pháp cho đến từ vựng, từ kỹ năng nghe cho đến kỹ năng viết Nhi hầu như không còn nhớ gì cả.

Rồi Nhi đã tìm đến IELTS KEY để giải quyết vấn đề cho mình, chỉ sau vài tháng ngắn ngủi cô bạn dần lấy lại tự tin và chinh phục mục tiêu đầu tiên với số điểm IELTS  5.0, một sự khởi đầu tuyệt vời, đây được xem là bước đệm vững chắc cho Nhi trên hành trình tiếp tục hiện thực mục tiêu thứ hai với điểm số IELTS  6.5.

Từ một người mất căn hoàn toàn, để có được kết quả ngày hôm nay là một sự cố gắng vượt bậc, bằng cách nào mà cô bạn làm được những điều tuyệt vời như thế này, cùng theo chân phóng viên nhà IELTS KEY tìm hiểu hành trình này của Ý Nhi nhé!

Xác lập mục tiêu và hiện thực nó

Sau khi xác định kế hoạch cho việc đi du học tại New Zealand vào giữa năm 2020, Nhi đã bắt đầu kế hoạch khắc phục yếu điểm ngăn cản ước mơ này của mình là Tiếng Anh, bạn chia làm hai giai đoạn với mục tiêu cuối cùng đặt ra là điểm thi IELTS 6.5.

Rồi Nhi bắt đầu tìm kiếm một trung tâm Anh Ngữ cùng đồng hành với cô bạn để hiện thực ước mơ này. Tình cờ một người chị trong gia đình biết đến dự định của Nhi nên đã giới thiệu trung tâm Anh Ngữ IELTS KEY nơi chị đang theo học cho cô nàng. Điểm thu hút Nhi chính là lộ trình học IELTS cam kết đúng tiến độ với điểm số mà học viên mong muốn nên không còn gì lăn tăn thêm, cô nàng đã quyết định tin chọn IELTS KEY ngay


Hành trình tìm lại sự tự tin

Lịch học ở trường, rồi lịch học ở trung tâm, nên Nhi đã cân nhắc sắp xếp thời gian đầu bảo lưu kết quả tại trường ĐH để chuyên tâm học Tiếng Anh. Lộ trình mà nhà trường thiết kế riêng biệt cho Nhi vừa kết hợp Tutor 1 - Grammar + Foundation + Pre IELTS. “Bỏ kiến thức đã lâu giờ bắt đầu học lại, em đã gặp rất nhiều khó khăn. Sau bài test thi đầu vào em bắt đầu học lại từ vựng, bước đầu xây dựng nền tảng Nghe - Nói - Đọc - Viết” - Nhi cho biết thêm. Ngoài ra, trong suốt quá trình học các thầy cô luôn bên cạnh theo sát để nhắc nhở Nhi làm bài và hỗ trợ ôn tập lại những kiến thức, giải đáp những chỗ bạn còn chưa hiểu rõ. Sau một thời gian học tập cùng với sự giúp đỡ của thầy cô giảng viên và các anh chị nhân viên ở trường, thì kiến thức của Nhi đang ngày một được cải thiện đáng kể.

Quả ngọt cho những sự cố gắng

Sau một quá trình ôn luyện, ngày 12 tháng 09 vừa qua Nhi đã chạm đến mục tiêu đầu tiên của mình với số điểm IELTS 5.0, một con số không quá lớn nhưng đã minh chứng cho một quá trình nỗ lực, cố gắng này. Đặc biệt là câu chuyện cô nàng đã được trường ĐH Nguyễn Tất Thành miễn giảm toàn bộ học phần Tiếng Anh sau khi nộp kết quả thi IELTS này cho trường. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản học phí và có thêm thời gian để tập trung hoàn thành mục tiêu thứ hai của mình là điểm số IELTS 6.5, để chuẩn bị tốt cho hồ sơ du học đúng dự định vào giữa năm 2020 của Nhi.

Ý Nhi đã và đang từng bước lấy lại sự tự tin và khả năng Tiếng anh của mình, còn bạn thì sao? Nếu bạn từng ở trong hoàn cảnh giống như cô nàng mà chưa tìm được hướng đi nào phù hợp cho bản thân, sao không thử lựa chọn con đường mà Ý Nhi đã chọn, nơi đang ngày một cho ra những kết quả rất tốt?